Xiaomi Mi 11 bỏ xa iPhone 12 Pro Max chính hãng trong bài test Wifi

Gần đây Xiaomi đã công bố kết quả bài test giữa Xiaomi Mi 11iPhone 12 Pro Max chính hãng. Cùng theo dõi bài viết để xem smartphone là người thắng cuộc nhé.

Xiaomi đã sử dụng trang bị bộ định tuyến AX6000 cao cấp cùng với hỗ trợ Wifi 6E để thực hiện bài test này.

Bài test Wifi

Smartphone nhà Xiaomi AX6000 được trang bị 512GB RAM. Cũng như có hỗ trợ kết nối đến 248 thiết bị đi cùng dải băng tần 800Mbps. Bài test này đã được tiến hành tại một sân bóng đá lớn. Bộ định tuyến cũng sẽ được đặt tại sân vận động này. Khoảng cách của Pro Max và Mi 11 đến bộ định tuyến sẽ như nhau.

Bài test sẽ được chia làm ba vòng. Sau mỗi một vòng cà 2 thiết bị sẽ được di chuyển từ gần đến xa hơn.

Theo như đoạn video cho thấy. Xiaomi Mi 11 đã thu được kết quả kết nối Wifi tốt hơn, mạnh hơn iPhone 12 Pro Max rất nhiều. Như vậy bài test này đã cho thấy được khả năng kết nối đỉnh cao của hãng. Thiết bị sẽ mang đến tốc độ kết nối cao nhất cho người dùng.

Thông số kĩ thuật của Xiaomi Mi 11

Xiaomi Mi 11 sẽ sở hữu màn hình AMOLED 6.81 inch , đi cùng độ phân giải màn hình QHD+ và tốc độ quét sẽ là 120Hz. Lớp kính Corning Gorilla Glass Victus sẽ được trang bị để bảo vệ màn hình của Mi 11. Cấu hình của smartphone sẽ được tích hợp con chip Snapdragon 888 và GPU Adreno 660.

Thiết kế cụm camera Mi 11 sẽ bao gổm 3 camera như sau

  • Camera chính độ phân giải là 108Mp
  • Camera góc siêu rộng độ phân giải 13MP
  • Camera tele sẽ có độ phân giải 5MP

Xiaomi

Ngoài ra Mi 11 sẽ có camera selfie cùng độ phân giải lên đến 20MP được đặt trong nốt ruồi ở mặt trước. Hệ điều hành được tích hợp sẵn trên thiết bị này chính là MIUI 12 dựa trên Android 11.

Xiaomi

Xiaomi Mi 11 Pro sẽ có 2 màu sắc tuyệt đỉnh

Xiaomi Mi 11 Pro sẽ được hãng trang bị cho 2 tùy chọn màu sắc tuyệt đẹp dành cho người dùng.

Tuy rằng phiên bản Mi 11 tiêu chuẩn đã chính thức mở bản. Và tiếp sau đây thì Mi 11 Pro sẽ được trình làng tại thị trường Việt Nam trong những ngày tới.

Xiaomi

Chúng ta đã biết thông số và thiết kế cụm camera trên Xiaomi Mi 11 rồi. Tuy nhiên phiên bản Mi 11 Pro sẽ có 4 cảm biến chính bao gồm luôn cả ống kính tiềm vọng. Với hình ảnh render thu được ta có thể thấy rằng ống kính zoom 120x sẽ được trang bị trên Xiaomi Mi 11 Pro.

Xiaomi

Xiaomi Mi 11 Pro cũng sẽ được trang bị tốc độ làm mới 120Hz. Tuy nhiên SDR sẽ đổi thành HDR đi cùng tỷ lệ AI và công nghệ khử răng cửa MEMC. Công nghệ sạc nhanh trên Mi 11 Pro cũng sẽ nhanh hơn Mi 11 tiêu chuẩn

Vậy bạn nghĩ sao về bài test này giữa Xiaomi Mi 11 và iPhone 12 Pro Max. Cùng để lại bình luận bên dưới nhé

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *