Xperia XA thế hệ 2 lộ ảnh thiết kế. Đẹp long lanh !

Một bức ảnh concept được cho là của Sony Xperia XA thế hệ 2 vừa xuất hiện trên các trang công nghệ. Ở góc ảnh này ta có thể thấy thiết bị sắp tới của Sony sẽ có ngoại hình khá giống với chiếc Xperia XZ.

photo-0-1481855444048

Model sắp tới có vẻ được gia công từ chất liệu kim loại nguyên khối, nút nguồn nhỏ từng có mặt trên các dòng Xperia trước và nút chụp hình cứng được gắn ở cạnh bên. Cạnh trên là jack cắm 3.5 mm.

Hiện tại, thông số cấu hình của thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ. cái người dùng biết ở đây chỉ là một chiếc smartphone 5 inch, sử dụng cổng USB-Type C để sạc hoặc kết nối.

Sony Xperia XA là một trong ba chiếc smartphone mới nhất của Sony, và cũng là thiết bị có giá bán thấp nhất trong ba sản phẩm. khi xuất hiện tại Việt Nam, sản phẩm này được chào bán với giá 7 triệu đồng, đây là mức giá khá tốt cho một chiếc smartphone đẹp, cấu hình ổn và chụp ảnh ấn tượng. Tuy nhiên, máy lại vấp phải sự cạnh tranh khá khốc liệt của 2 model HOT nhất 2016 là Galaxy J7 Prime và OPPO F1s. VÌ vậy, buộc hãng phải hạ giá bán để có thể “chơi lại” hai đại gia này. Sau vài lần giảm giá, hiện tại sản phẩm này đang được chào bán với giá 4,9 triệu đồng.

Một số thông tin chi tiết về thiết bị này bao gồm: màn hình 5 inch IPS LCD, chip Helio P10 RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Hệ thống camera trước/sau của máy là 5MP và 13MP.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *