Xuất hiện clip so sánh iPhone 6S và iPhone 7, 7 Plus, 7 Pro

Hôm nay, trang Youtube vừa xuất hiện 1 videoclip khá thú vị về 3 sản phẩm sắp ra mắt của Apple là iPhone 7, 7 Plus, 7 Pro. Đoạn phim ngắn này được tác giả quay khá chi tiết. Không những thế, chủ nhân đoạn clip này còn làm một bài so sánh nhỏ giữa iPhone 6S với 3 chiếc smartphone vừa nêu.

Đầu tiên, ta thấy trong đoạn clip này là 3 chiếc smartphone iPhone 7, iPhone 7 Pro và iPhone 7 Plus với 3 màu Vàng, Xám và Vàng Hồng.

1

Ở những hình ảnh so sánh giữa iPhone 6S và iPhone 7, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chiếc iPhone 7 có kích thước tương đồng chiếc iPhone 6S, chỉ 4.7 inch. Mặt trước của chiếc smartphone này cũng khá giống với iPhone 6S trước đó. Điểm khác biệt mà người nhìn có thể dễ dàng nhận ra giữa 2 thiết bị này chính là 1 chút “biến tấu” ở mặt lưng iPhone 7. Theo đó, 2 vạch ăn-ten ở mặt lưng của nó được vuốt cong mềm mại, ôm lấy cạnh trên và dưới thân máy, thay vì 2 sọc ăn-ten chạy ngang mặt lưng như iPhone 6S. Ngoài ra, ở góc quay này, ta thấy camera sau của iPhone 7 có vẻ lồi hơn camera của iPhone 6S. Chưa hết, cạnh dưới của iPhone 7 được bố trí thêm 1 dãy loa và cổng Lighning, không còn sự xuất hiện của jack cắm 3.5mm. Các phím âm lượng, nút nguồn dường như không có thay đổi.

2

iPhone 7 Plus có kích thước màn hình khá to so với iPhone 6S. Những điểm còn lại trong thiết kế và bố cục của iPhone 7 Plus không khác gì iPhone 7.

4

Còn với iPhone 7 Pro, ngoài kích thước lớn hơn iPhone 6S, ta còn thấy có sự xuất hiện của hệ thống camera kép ở mặt lưng của thiết bị này. Hệ thống này được thiết kế khá lồi, và thô kệch. Tuy nhiên, theo chúng tôi, đây chỉ là những sản phẩm được thiết kế dựa trên những tin đồn trước đó về iPhone 7, 7 Plus, 7 Pro. Hiện tại, Apple chưa có lời bình luận nào về đoạn clip này.

3

 

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *