Xuất hiện một concept iPhone 8, rất đẹp và độc đáo

Điện thoại iPhone 8 sẽ là sản phẩm độc đáo nhất của Apple vào năm sau nhằm kỉ niệm 10 năm thành lập công ty. Chính vì vậy, nó được mong chờ sẽ ra mắt với thiết kế cùng nhiều tính năng hiện đại nhất. Và hôm nay, sự khao khát đó đã được một designer hình tượng hóa qua những bức ảnh sau:

iphone-8-concept-design-OLED-german-2

iphone-8-concept-design-OLED-german-5

iphone-8-concept-design-OLED-german-1

iphone-8-concept-design-OLED-german-6

Những chi tiết xuất hiện trên các bức ảnh trên đều được lấy cảm hứng từ tin đồn trước đó. Ở concept ( ý tưởng ) này, ta thấy vẻ ngoài của Apple iPhone 8 được làm hoàn toàn từ kính cong, mặt trước và mặt sau được gắn kết bằng khung kim loại. Cách thiết kế này giúp máy trở nên long lanh và độc đáo dù nhìn ở góc độ nào.

Trong những mẫu concept này, người thiết kế giới thiệu đến chúng ta 2 phiên bản. một bản iPhone 8 với camera sau 16 MP f/1.7 và hỗ trợ quay phim 4K. Một bản iPhone 8 Pro với camera kép, màn hình 5.8 inch và bút Apple.

Đặc biệt, cả 2 phiên bản đều hỗ trợ cảm biến mống mắt và sạc không dây. Hấp dẫn hơn hết, cảm biến mống mắt trên hai sản phẩm này đều hoạt động tốt ngay cả khi bạn dùng kính cận, kính mát hay kính áp tròng.

Theo đánh giá của các chuyên gia, hai concept này sẽ khó trở thành hiện thực, tuy nhiên chúng ta cũng phải công nhận nó rất đẹp và độc đáo.

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *