Xuất hiện một ứng dụng giúp iFan loại bỏ “tai thỏ” của iPhone X dễ dàng

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn ẩn tai thỏ trên iPhone X dễ dàng.

Không phải iFan nào cũng thích “tai thỏ” trên iPhone X (tính năng notch) chứa các cảm biến nó khiến máy mất đi nét thẩm mỹ.

Trước đây, có khá nhiều nguồn tin chia sẻ cách ẩn tai thỏ bằng cách tạo ra hình nền đen nhưng phương pháp đó khá mất thời gian. Không để các bạn phải chờ lâu, các nhà phát triển bên thứ 3 đã phát triển thành công 1 ứng dụng giúp giấu đi phần thừa ở 2 góc màn hình.

Ứng dụng đó có tên là Notcho – mới xuất hiện trên App Store. Điểm đáng chú ý của ứng dụng này chính là việc người dùng có thể sử dụng 1 tấm ảnh bên ngoài mà mình yêu thích để làm hình nền cho chiếc iPhone X. Nhờ đó, bạn sẽ không bao giờ thấy chiếc tai thỏ khó chịu trên chiếc iPhone ngàn đô của mình. Để tải về, bạn chỉ cần nhấp vào đường link này.

Như chúng ta đã biết, iPhone X là chiếc smartphone đặc biệt nhất của Apple trong vòng 3 năm trở lại đây. Nó được làm mới hoàn toàn, từ thiết kế đến hiệu năng và các tính năng đi kèm.

Và đó cũng chính là lí do giá bán máy bị đẩy lên khá cao, bản 64GB thấp nhất có giá 999 USD còn phiên bản 256GB có giá lên tới 1.149 USD. Với mức giá này, khi về đến VN, số tiền mà người dùng nước ta phải chi ra đã bị đẩy lên hơn 70 triệu (trong ngày đầu). Tuy nhiên, sau đó vài ngày giá bán đã dần trở lại bình thường. Nhưng giá bán này không giữ được lâu, chỉ sau đó ít giờ, giá bán tiếp tục có dấu hiệu tăng lên.

Có lẽ iFan cần chờ đến nửa cuối tháng 11 hay đến tháng 12 để mua được máy với giá thật hơn.

Giá bán iPhone X

Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *