Xuất hiện phiên bản 5G và Lamborghini của OPPO Reno

OPPO Reno là chiếc smartphone được săn đón thông tin khá nhiều hiện nay. Bởi chiếc máy đã lộ diện khá nhiều tin tức trước đây. Đầu tiên là khả năng zoom quang 10X ấn tượng. Tuy nhiên, chiếc smartphone này cũng còn khá nhiều phiên bản với những thiết kế, họa tiết khác nhau.

Đầu tiên, bạn sẽ thấy được những hình ảnh được chụp từ OPPO Reno với chế độ zoom 10X. Xin bạn hãy lưu ý rằng hình ảnh đã được giảm độ phân giải xuống đôi chút, nhưng trên thực tế, bức ảnh sẽ có độ sắc nét cao hơn.

Được biết, mặt sau của thiết bị sẽ được trang bị trên mình những cảm biến chính là Sony IMX586 48MP cho khả năng chụp ảnh chất lượng cao, khẩu độ kép F/1.5 và F/2.4 cho khả năng chụp ảnh tốt hơn. Khả năng chụp ảnh góc rộng của máy lên đến 120 độ nên những bức ảnh của máy.

OPPO Reno có trang bị trên mình dung lượng 4065 mAh cho thời gian sử dụng thiết bị dài lâu lên đến 2 ngày dài, ngoài ra, hỗ trợ khả năng sạc nhanh Super VOOC 50W 4.0. Theo những thông tin rò rỉ thiết bị có thể sạc đầy trong 40 phút – đây là trang bị khá ấn tượng so với hàng loạt thiết bị hiện nay trên thị trường.

OPPO Reno sử dụng chip Snapdragon 855 và sẽ có các tùy chọn bộ nhớ RAM 8/10 GB, ROM 256 GB cho thiết bị khả năng xử lý mượt mà mọi tác vụ hoạt động của thiết bị.

Tin tức mới nhất là OPPO Reno còn có phiên bản 5G, dung lượng pin đạt 5000 mAh cho thiết bị thời lượng sử dụng thiết bị lâu dài đến người dùng. Ngoài ra, bộ nhớ RAM cũng được tăng lên 12 GB, ROM 256 GB, cho thiết bị khả năng lưu trữ dữ liệu tối ưu đến người dùng.

Thậm chí, OPPO Reno cũng sẽ có 1 phiên bản đặc biệt là OPPO Reno Lamborghini với dung lượng siêu khủng đến 512GB. Đi kèm theo đó là RAM 12GB chất lượng cao.

OPPO Reno có trang bị trên mình một màn hình Dynamic cao cấp là AMOLED Full HD+, hỗ trợ HDR10+ và có đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình. Thế nên, OPPO Reno sẽ thực sự là thiết bị smartphone có trang bị khủng, đáng quan tâm và sở hữu trong thời gian gần đây.

Hơn nữa, với việc có thêm phiên bản 5G và Lamborghini, OPPO Reno càng thêm đáng chú ý, Tuy nhiên, tin tức mới nhất còn cho biết thêm một chi tiết ấn tượng mà OPPO Reno sẽ có trang bị trên mình chính là trợ lý OPPO Breeno có thể nhận dạng cả giọng nói và hình ảnh. Thiết bị sẽ có thể trở thành bộ não cho ngôi nhà thông minh của bạn để có thể điều khiển mọi thứ.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *