Xuất hiện thêm 1 loạt ảnh Xiaomi MI Note 2 – kẻ thách thức Galaxy Note 7

Mới đây, Android Headline tiếp tục chia sẻ thêm 1 số ảnh render về chiếc Xiaomi Mi Note 2 trên website của mình kèm theo mức giá bán cùng thời gian ra mắt của thiết bị này.

Theo đó, chiếc smartphone này dự kiến ra mắt vào đầu tháng 9 này với mức giá khoảng 526 USD. Có lẽ, đây là mức giá cao nhất trong lịch sử smartphone của hãng này, tuy nhiên khi so sánh với mức giá của các đối thủ trong cùng phân khúc – điển hình là Galaxy Note 7 thì mức giá này vẫn còn rẻ chán. Với những tính năng, hiệu năng vượt trội cùng kiểu dáng bo cong 2 cạnh bên thì chiếc Xiaomi Mi Note 2 cũng là chiếc smartphone đáng mong chờ nhất nửa cuối 2016 bên cạnh iPhone 7, 7 Plus.

Lí do tiêu đề của bài viết này gọi Xiaomi Mi Note 2 là kẻ thách thức Galaxy Note 7 đến từ việc thiết bị này được trang bị 1 hiệu năng có thể nói là khủng hơn cả Galaxy Note 7 cùng vẻ ngoài bo cong 2 cạnh tương tư Galaxy Note 7 nhưng lại được bán với mức giá rẻ hơn khá nhiều. Do đó, khi người dùng cần sở hữu 1 siêu phẩm hiện đại nhất nhưng lại có giá bán hợp lý thì chiếc smartphone này lại là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Sau đây hãy cùng xem qua 1 số bức ảnh về thiết bị này vừa rò rỉ trên mạng:

1 2 3

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *