Xuất hiện video quảng cáo Galaxy Note 7, xác nhận nhiều tính năng đã bị rò rỉ trước đó

Hôm 29/07 vừa qua, Samsung Hàn Quốc vừa chia sẻ 1 đoạn videoclip lên trang youtube của mình. Đoạn clip ngắn này được cho là quảng cáo cho chiếc Galaxy Note 7 sắp ra mắt của hãng.  Mặc dù những hình ảnh trong clip chỉ mang tính tượng trưng nhưng người dùng dễ dàng cảm thấy nó như là 1 lời xác nhận cho 1 số tính năng trên chiếc Galaxy Note 7 sắp tới. Đầu tiên, hãng này đã gián tiếp thừa nhận tính năng quét vân tay và mở khóa màn hình bằng 1 hình vẽ mới trên Galaxy Note 7.

Capture

Kế đến là hình ảnh 1 loạt các thiết bị thả rơi xuống nước, điều đó cũng đồng nghĩa với việc hãng này xác nhận tính năng chống nước đạt chuẩn IP 68 của thiết bị này. Cuối cùng là 1 dãy số từ 1 đến 5 lần lượt sáng lên và kết thúc bằng dấu chấm hỏi. Việc này có nghĩa là chiếc smartphone này sẽ không theo cách gọi thông thường từ Note 5 lên Note 6 mà sẽ là 1 ẩn số khác. Tuy không chủ động thừa nhận nhưng chúng ta có thể từ đó suy ra chiếc Phablet này sẽ có tên là Galaxy Note 7, bởi từ trước đến nay không còn tin đồn nào khác về tên gọi thiết bị này ngoài Galaxy Note 6 và Galaxy Note 7. Dự kiến, thiết bị này sẽ chính thức ra mắt công chúng vào ngày 2/8 tới đây tạ New York.

Hiện tại, bạn đã có thể đặt gạch Galaxy Note 7 tại Bạch Long Mobile để trở thành 1 trong những người Việt Nam đầu tiên sở hữu thiết bị này cùng cơ hội được giảm ngay 3 triệu đồng. Xem chi tiết chương trình trên tại đây

Bạch Long Mobile

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *