Zenfone Max Pro M1 giá tầm 5 triệu, có đáng mua hay không ?

Dự kiến, vài ngày tới đây, Zenfone Max Pro M1 sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam. Thiết bị có thể sẽ lên kệ với 2 tùy chọn 3GB/32GB và 4GB/64GB, giá bán giữa 2 bản sẽ chênh lệch khoảng 1 triệu đồng, 4.290.000 đồng và 5.290.000 đồng. Liệu với mức giá phổ thông này, Zenfone Max Pro M1 có gì nổi bật ?

Đầu tiên là về mặt thiết kế. Zenfone Max Pro M1 có ngoại hình không quá nổi bật, mặt lưng được làm từ kim loại nhám, các cạnh bo cong, khung máy làm từ nhựa. Với mức giá rẻ thì kiểu thiết kế này nhìn chung là khá ổn

Mặt trước là kiểu thiết kế viền màn hình siêu mỏng, không có tai thỏ thời thượng, tỉ lệ màn hình 18:9. Kích cỡ tổng thể của máy đạt 5.99 inch, độ phân giải Full HD+. Mặt sau là sự xuất hiện của cảm biến vân tay và camera kép

Chi tiết sáng giá nhất ở model này chính là thỏi pin 5.000 mAh, dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng bình thường trong 2 ngày. Thỏi pin lớn đi kèm khả năng sạc nhanh Quick Charge 3.0 cho phép sạc đầy trong 3 tiếng.

Zenfone Max Pro M1 sở hữu chip xử lý Snapdragon 636 khá tốt, xung nhịp 1.8 GHz, chip đồ họa Adreno 509, dung lượng RAM 3GB/32GB và 4GB/64GB. Những thông số này đủ sức đáp ứng hầu hết các tác vụ, kể cả các trò chơi đồ họa nặng.

Ở những bài kiểm tra hiệu năng, ví dụ như Antutu, Zenfone Max Pro M1 ghi được 115.003 điểm, còn ở bài kiểm tra Geekbench thì model này có điểm đơn nhân là 1.339 điểm và đa nhân là 4.889 điểm, kết quả này vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc như Xiaomi Redmi Note 5 hay Galaxy J7 Prime,….

Bên cạnh đó, khả năng chụp ảnh ở Zenfone Max Pro cũng khá ổn so với mức giá, để xem chi tiết mời bạn đọc truy cập vào đây. Điểm khác biệt giữa 2 phiên bản 3GB/32GB và 4GB/64GB không chỉ nằm ở cấu hình, giá bán ra mà còn nằm ở thông số camera.

Nếu ở phiên bản 3GB/32GB, các thông số camera kép mặt lưng là 13MP + 5MP thì ở bản 4GB/64GB là 16MP + 5MP. Cả hai phiên bản đều có camera trước 8MP.

Zenfone Max Pro M1 sẽ xuất xưởng với hệ điều hành Android 8.1 gốc nhẹ nhàng, hỗ trợ cập nhật phiên bản Android sớm hơn. Một điểm nhấn cuối cùng trên model này chính là khả năng mở khóa bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt, tuy vậy nó hoạt động không quá ấn tượng trong điều kiện ánh sáng yếu.

Hiện tại, các hệ thống tại Việt Nam đã cho phép đặt hàng Zenfone Max Pro M1.

 

 

 

 

 

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *